Nấu cơm cháy đơn giản chỉ bằng nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Nấu cơm cháy đơn giản chỉ bằng nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Cơm cháy là một món ăn vô cùng quen thuộc, gắn liền với bữa ăn hằng ngày của những người thế hệ cũ. Khi chưa có những thiết bị gia dụng, nồi cơm điện hiện đại, các bà các mẹ phải cặm cụi nhóm bếp nấu cơm bằng nồi đất, nồi gang. Nấu thủ công như thế, nên thường sẽ có một lớp cơm cháy dưới đáy nồi.

Sau này, nồi cơm điện ra đời thay thế các dụng cụ bếp truyền thống, cơm được nấu ngon hơn và không tạo ra lớp cháy nữa. Không những thế, với sự phát triển của khoa học công nghệ, đã phát minh và nâng cấp chiếc nồi cơm điện lên một tầm cao mới. Từ nồi điện cơ, đến nồi điện tử, nồi áp suất, nồi áp suất cao tần,… Các thiết bị này hỗ trợ nhiều hơn cho người làm bếp, đồng thời tạo ra những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng. 

Đối với các nước có văn hóa ăn cơm hằng ngày như Việt Nam, Hàn Quốc, người dân đặc biệt thích ăn cơm cháy. Nắm bắt được sở thích của người tiêu dùng, cùng với đó là mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn, các thương hiệu gia dụng hàng đầu Hàn Quốc đã sáng chế ra chức năng nấu cơm cháy. Khác với cơm cháy được nấu bằng nồi đất, nồi gang khi quá lửa sẽ tạo ra những chất có hại cho cơ thể, cơm cháy nấu bằng nồi cơm điện cao cấp sẽ có lớp cháy vừa phải, mềm và dẻo, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe. 

Giờ đây, không quá khó để thưởng thức hương vị cơm cháy tuổi thơ. Chỉ cần một vài thao tác với nồi cơm điện cao tần của Cuckoo là bạn đã có món cơm cháy mềm dẻo thơm ngon. 

Tham khảo các mẫu nồi tại: Homecooking.vn
Hoặc liên hệ để được tư vấn
– Hotline: 0799396699 hoặc 0936168686
 

Đang xem: Nấu cơm cháy đơn giản chỉ bằng nồi cơm điện cao tần Cuckoo

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng