Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ khách hàng phụ thuộc vào những tình huống và loại dịch vụ mà khách hàng yêu cầu chúng tôi cung cấp. Cụ thể, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ gửi hóa đơn, số điện thoại nhằm các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý
 • Bảo hành sản phẩm và chăm sóc hỗ trợ khách hàng khi cần.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch với khách hàng
 • Ngăn ngừa các hoạt động lạm dụng, giả mạo chiếm đoạt tài sản, dịch vụ của khách hàng.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Sử dụng thông tin Khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng tham gia vào chương trình khuyến mãi, tri ân Khách hàng thân thiết, Khách hàng VIP; và để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường.
 • Một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ.
 • Sử dụng thông tin Khách hàng trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin khách hàng được lưu giữ thêm một năm tính từ khi hết thời gian bảo hành sản phẩm.
 • Người tiêu dùng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu cuchen.vn xóa bỏ thông tin cá nhân của họ đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại.

 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin Khách hàng

 • Trong nội bộ Công ty Cổ phần Home Cooking Group
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc tương đương yêu cầu trong trường hợp thực thi pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công ty cổ phần Home Cooking Group

Địa chỉ: Số 43, Liền kề 34, Khu ĐTM Vân Canh, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024.62593562

Email: sales@homecooking.vn

 

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Nếu quý khách hàng muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của khách hàng hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của mình. Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi qua các hình thức sau:

 • Trực tiếp các showroom bán hàng gần nhất của cuchen.vn để yêu cầu hộ trợ
 • Liên hệ hotline 096 8296 179 hoặc gửi email đến địa chỉ sales@homecooking.vn để được hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể

Công ty Cổ phần Home Cooking Group cam kết bảo vệ khách hàng về thông tin cá nhân và quyền riêng tư. Không chia sẻ chuyển nhượng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba nếu không được sự chấp thuận của khách hàng. Trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng